Nội dung mới nhất bởi nongsandungha1

  1. N

    Hướng dẫn nấu cháo siêu ngon và bổ dưỡng với kỷ tử đỏ

    Cháo kỷ tử đỏ là một món ăn ngon và bổ dưỡng, có vị ngọt nhẹ và hương thơm đặc trưng của trái kỷ tử đỏ. Dưới đây là cách nấu cháo kỷ tử đỏ: Nguyên liệu: 1/2 cup gạo lứt (gạo nếp hoặc gạo thường cũng được) 1-2 trái kỷ tử đỏ (tuỳ kích thước và khẩu vị) Nước (khoảng 4-5 tách) Đường (tuỳ khẩu vị)...
  2. N

    Bật mí công thức làm nước ép siêu bổ dưỡng từ cà chua bi

    Nước ép cà chua bi là một thức uống mát lạnh và bổ dưỡng. Dưới đây là cách làm nước ép cà chua bi ngon: Nguyên liệu: 500g cà chua bi 1-2 quả cam (tuỳ khẩu vị) Đường (tuỳ khẩu vị) Lượng nước tùy ý (tuỳ khẩu vị) Hướng dẫn: Rửa sạch cà chua bi và cam. Cắt cà chua bi thành từng miếng nhỏ để dễ...
  3. N

    Miến dong Bắc Kạn có gì đặc biệt so với miến dong thông thường?

    Miến dong Bắc Kạn và miến dong thông thường là hai loại miến khác nhau về nguồn gốc và cách chế biến. Dưới đây là những điểm khác biệt chính giữa hai loại miến này: Nguồn gốc: Miến dong Bắc Kạn: Miến dong Bắc Kạn là một món ăn truyền thống của vùng đất Bắc Kạn, một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt...
  4. N

    Ăn dưa hấu liệu có gây mụn nhọt, nóng cho cơ thể?

    Ăn dưa hấu thường không gây nóng cho cơ thể. Trong y học dân gian, có một quan niệm rằng dưa hấu có tính "nóng" và có thể gây ra cảm giác nóng bức trong cơ thể. Tuy nhiên, quan điểm này không được xác nhận bởi nghiên cứu khoa học và không có căn cứ y khoa để cho rằng dưa hấu gây nóng. Thực tế...
  5. N

    Trứng vịt Bắc Thảo có thực sự khó ăn?

    Hương vị trứng vị Bắc Thảo Trứng vịt bắc thảo có một mùi vị đặc trưng và khác biệt so với trứng gà thông thường. Mùi vị của trứng vịt bắc thảo có thể được miêu tả như: Hương mùi đặc trưng: Trứng vịt bắc thảo có một mùi đặc trưng, hơi khác với mùi của trứng gà. Một số người miêu tả mùi của...
  6. N

    Bỏ túi 5 món ăn cực ngon vào mùa đông với củ cải trắng

    Dưới đây là một số món ăn ngon có thể chế biến từ củ cải trắng: Canh củ cải trắng: Củ cải trắng có thể được sử dụng để làm món canh tươi ngon và bổ dưỡng. Hấp củ cải trắng cho đến khi chín mềm, sau đó thêm vào nước dùng và các loại rau củ khác như cà rốt, khoai tây, hành, và thêm gia vị như...