Những câu hỏi thường gặp về nồi nấu phở inox hiện nay?

5/5/23
35
0
6
Nồi điện nấu phở hiện đang là thiết bị được nhiều quán phở lớn nhỏ lựa chọn sử dụng thay thế cho các phương pháp nấu thủ công truyền thống. Với thiết kế tối ưu hiện đại, sản phẩm này không chỉ đem đến cho người dùng khả năng đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà còn mang lại thành phẩm nước dùng thơm ngon, sạch sẽ.
200l2-4146b6a7-b32c-4e38-9e8d-9e6d3449ecca.jpg


Vì sao chúng ta nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện vào công việc kinh doanh?
Yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa lên hàng đầu Nồi nấu phở inox điện chính hãng bán tại INOX TRUNG THÀNH hiện nay hoàn toàn được gia công từ chất liệu inox 304. So với các chất liệu inox khác thì chất liệu này đảm bảo có độ bền cao và không bị gỉ sét. Khi nấu thực phẩm sẽ giúp cho thực phẩm đảm bảo được hương vị thơm ngon và đảm bảo được yếu tố vệ sinh cho thực khách.

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng khi sử dụng thực phẩm quan tâm. Một khi họ đã tin tưởng thì bạn sẽ có được một nguồn khách vô cùng chất lượng. Giúp cho bạn có thể dễ dàng ổn định được doanh số bán hàng hàng tháng, duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển nó lớn mạnh hơn nữa.



Tiết kiệm thời gian và công sức

Một trong những ưu điểm mà chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện không thể chối cãi được đó chính là nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được công sức và thời gian khá lớn. Thay vì trước đây nếu như chúng ta sử dụng các loại nồi truyền thống thì chúng ta phải bỏ ra rất nhiều giờ để có thể ninh xương và nấu nước lèo.

Chưa kể trường hợp là chúng ta phải đứng canh lửa, hớt bọt thường xuyên, duy trì ở một nhiệt độ vừa phải để giúp cho nồi nước lèo được nấu với hương vị ngon nhất. Ngày nay nếu như chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi hầm xương bằng điện chúng ta chỉ cần chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cho vào nồi inox.

Duy trì một mức nhiệt độ vừa phải và đi làm chuyện khác thay vì phải đứng canh lửa như trước đây. Điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công thức cũng như không cần phải thuê mướn quá nhiều nhân công.

4-8223abff-940e-4229-895f-e9b7af727d55.jpg


Đảm bảo được hương vị thơm ngon

Nếu như chúng ta sử dụng phương pháp nấu phở truyền thống thì người canh lửa là người vô cùng quan trọng. Không canh lửa, không duy trì nhiệt độ phù hợp thì nồi nước của chúng ta có thể bị cạn nước, nước bị đục và hương vị phở của chúng ta có thể bị thay đổi.

Trong khi đó nếu như chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp bằng điện thì có thể tự động hóa mọi công tác nấu nướng. Chúng ta chỉ cần làm sạch nguyên liệu sau đó cho nguyên liệu vào nồi để nấu nước lèo. Dễ dàng có thể điều chỉnh nhiệt độ để giúp cho nước sôi bừng hoặc duy trì nhiệt độ vừa phải để nước trong nồi có thể sôi lăn tăn.

Khi chúng ta nấu phở thì không cần phải đứng canh như kiểu nấu dạng truyền thống. Chỉ cần bật công tắc là có thể thực hiện công tác tự động hóa công việc nấu nước. Và chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để thực hiện những công việc khác.



Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304. Đây là một trong những chất liệu cao cấp không gỉ, đặc biệt chất liệu này rất dễ dàng để có thể làm sạch và lau chùi. Nếu như chúng ta sử dụng các loại nồi nhôm truyền thống thì việc chùi rửa cũng là một trong những khó khăn của người nấu nướng. Trong khi đó chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện là có thể dễ dàng làm sạch nồi.

Do đây là một trong những loại nồi được thiết kế để chống bám cặn. Cũng như các thành phần có trong thực phẩm sẽ không bám vào thành nồi do đó chúng ta không cần phải mất quá nhiều công sức để có thể làm sạch.



NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nồi nấu phở có tốn điện không?


Việc tiêu thụ điện nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chất liệu nồi, dung tích, công suất nồi nấu phở cũng như cách sử dụng mà có lượng điện tiêu thụ khác nhau.

6-2229e7dd-ccb7-4250-a43c-20d4084001e9.jpg


Cách sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện?

Để sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện khi hầm xương, chỉ cần cho lượng nước vừa đủ dùng vào nấu, lượng xương chiếm khoảng 20 – 25% diện tích đáy nồi, tránh cho nước quá nhiều sẽ làm tràn nước ra bên ngoài. Điều chỉnh mức nhiệt cao nhất 110 độ C để nước nhanh sôi, sau đó hạ nhiệt để nước sôi lăn tăn và hầm trong vòng 3 – 6 tiếng.

Nồi nấu bún phở dùng điện mấy pha?

Đối với các nồi nấu phở 20l, 30l,... 100 lít được thiết kế sử dụng nguồn điện dân dụng 1 pha 220V/50Hz, dễ dàng sử dụng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh tại hộ gia đình. Các nồi phở công suất lớn, chuyên dùng để phục vụ cho bếp tổng, bếp ăn công nghiệp dùng điện 3 pha 380V/60Hz đảm bảo tải đủ điện để nồi hoạt động ổn định.

Ngoài nấu phở, nồi có thể nấu được món gì?

Nồi nấu phở điện là một sản phẩm đa năng, ngoài việc nấu phở ra bạn có thể sử dụng nồi cho nhiều mục đích khác với nhiều tên gọi như nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu súp điện. Ngoài ra có thể sử dụng để hấp hay luộc các loại thực phẩm khác như rau, củ, bánh, chả cá,..
 

Facebook Comment