Laptop Minh Khoa
Điểm bày tỏ
0

Tham gia
Nhìn thấy lần cuối

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Thay CPU laptop giá bao nhiêu tại Laptop Minh Khoa?​

  Thay CPU laptop giá bao nhiêu tại Laptop Minh Khoa vẫn luôn là điều mà nhiều khách hàng muốn biết khi có ý định thay CPU laptop tại cửa hàng. Có thể bạn chưa biết, nâng cấp CPU chính là một cách hữu hiệu giúp cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn. Tại Laptop Minh Khoa, dịch vụ này được thực hiện thường xuyên nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội sở hữu một con máy đủ mạnh để sử dụng ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi sửa chữa.
  Tham khảo thêm: https://minhkhoa.com.vn/thay-cpu-laptop-gia-bao-nhieu/

  Capture.JPG
  Card đồ họa dùng cho thiết kế đồ họa là một trong những linh kiện không thể thiếu khi người dùng có nhu cầu thiết kế 3D, kiến trúc,… Card màn hình dành cho thiết kế đồ họa mang đến rất nhiều tiện ích cho quá trình sử dụng laptop của bạn. Vậy card đồ hoạ dùng cho thiết kế đồ họa được hiểu như thế nào? Ý nghĩa của bộ phận này ra sao? Laptop Minh Khoa đã thu thập các thông tin liên quan đến linh kiện card đồ hoạ để cung cấp đến bạn tất tần tật những gì thuộc về nó. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!
  Xem bản đầy đủ: https://minhkhoa.com.vn/card-do-hoa-dung-cho-thiet-ke-do-hoa/

  Card đồ họa dùng cho thiết kế đồ họa

  Độ phân giải màn hình HD, Full HD, 2K, 4K, 8K là gì?​

  Độ phân giải màn hình HD, Full HD, 2K, 4K, 8K là gì? Ý nghĩa của từng độ phân giải màn hình HD, Full HD, 2K, 4K, 8K như thế nào? Khi sử dụng laptop, bạn nên chọn loại màn hình có độ phân giải bao nhiêu là phù hợp? Đây là một số thắc mắc liên quan đến laptop mà không ít người dùng đang muốn biết để đưa ra sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu của mình. Để giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn, Laptop Minh Khoa đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan để người dùng tham khảo và hiểu rõ hơn.
  Xem thêm: https://minhkhoa.com.vn/do-phan-giai-man-hinh-hd-full-hd-2k-4k-8k/
  1711594550997.png

  Đính kèm

  • Capture.JPG
   Capture.JPG
   68.5 KB · Lượt xem: 0
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…