TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM KIỂM TRA PIN LAPTOP

huyenvattu

New member
1/10/22
23
0
1
hacom.vn
Tổng hợp các phần mềm kiểm tra pin laptop xách tay Dell phải gắn nhất hiện nay
Các dòng máy tính xách tay cũ Dell vẫn có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc học tập và làm việc mà không cần thiết phải mua sắm mới nếu không sở hữu đủ tài chính. not the following, at find laptop Dell cũ, vấn đề đáng lo ngại nhất là chai pin. do that, the low support for the most to help people who buy to the review to be used to look at a hư hỏng, chai pin là bao nhiêu, những phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay Dell cũ đã xuất hiện. Vậy đó là những phần mềm nào? Chúng ta cộng sự tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Phần mềm HWMonitor
HWMonitor is an in the software test pin laptop Dell miễn phí với chức năng liệt kê toàn bộ nhiệt độ toàn bộ các sự kiện trên máy tính xách tay như CPU, Mainboard, ổ cứng, card đồ họa,… giúp kiểm tra máy tính xách tay mẫu của chủ sở hữu drop to the status is too high or not to have a time play and mau chóng giải quyết. đặc biệt, phần mềm này còn giúp kiểm tra và kiểm soát độ chai của pin trên máy tính xách tay. Ở mục Battery, sẽ liệt kê thông tin về pin của máy tính xách tay, bao gồm dung lượng lưu trữ điện tối đa theo các kiến trúc sư (Công suất thiết kế), năng lượng tối đa lưu trữ trên thực tế (Công suất sạc đầy) và chừng power current (Dung lượng hiện tại). You can may be base to the information to know the pin of laptop mang theo chai hay ko và chai bao phần trăm.
SoftwareBar phần mềm
Phần mềm này cũng rất hữu ích miễn phí trong việc kiểm tra pin laptop cũ Dell và các máy tính xách tay khác nhãn hàng như cũ laptop thinkpad, cũ dell XPS, ... BatteryBar sẽ hiển thị pin thông báo 1 cách định nghĩa ràng buộc trên thanh hệ thống phương tiện, đồng thời giúp bạn quản lý thông báo chi tiết về pin của máy tính xách tay.
Để sử dụng phần mềm này, bạn cần cài đặt thêm NET Framework. Nếu máy tính xách tay của bạn chưa được cài đặt phần mềm này, hãy lên trang chủ của microsoft để tải và cài đặt về máy. Sau khi mở, phần mềm biểu tượng sẽ xuất hiện ở hệ thống khay của Windows, hiển thị mức ghim ngày của máy tính xách tay. Bạn chuyển chuột đến phần mềm biểu tượng, hộp thoại thông báo về pin sẽ xuất hiện và giúp bạn tiện sử dụng thông tin xác định về trạng thái ghim ngày này trên máy tính xách tay.
SoftwareCare Software
Đây là 1 trong các chuyên gia phần mềm, được sử dụng nhiều nhất khi cần kiểm tra pin laptop cũ Dell. This phần mềm không giúp khách hàng chỉ định lượng pin trên máy tính xách tay mà còn cho biết các thông báo chi tiết như pin số lượng còn lại, số lần ghim không hay mức độ chai của pin, thậm chí là phân phối cho các thiết bị you a small vài save to be owner could be pull your age life use of pin.
chẳng hạn như BatteryBar phần mềm, để sử dụng phần mềm BatteryCare, bạn cũng cần cài đặt NET Framework. ví dụ như máy tính xách tay của bạn chưa được cài đặt phần mềm này, hãy lên trang chủ của microsoft để chuyên chủ và cài đặt về máy.
Sau khi phần mềm được bật lên, các biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên các cửa sổ hệ thống khay. if laptop is used pin, the icon of software will be display under the form of total Pin and back (feature by%) and the total time by pin.
Trên chính của phần mềm BatteryBar, để hiển thị thông báo chi tiết về pin, bạn chọn tab “Thông tin chi tiết”. You will be be message at "Wear Level" chính là mức ghim của chai trên máy tính xách tay của bạn.
Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn ba phần mềm rà soát pin laptop xách tay rẻ nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều hành được mức độ của pin cũng như bạn hỗ trợ trong việc kiểm tra pin của các sản phẩm cũ máy tính xách tay Dell. Trong trường hợp bạn muốn biết mức độ chai của pin chuẩn xác, thì nên sử dụng cả ba phần mềm này để đo mức độ chai của pin đến mức nguy hiểm hay không.
 

Facebook Comment