Tadalafil và Vardenafil - thuốc nào điều trị rối loạn cương dương tốt hơn?

vuvinix

New member
15/2/23
2
0
1
nhathuocso.com
Tadalafil.vn - Được sử dụng bởi hàng triệu người đàn ông ở Việt Nam, Tadalafil (Tên Biệt dược là Tadalafil) và Vardenafil (Tên biệt dược là Levivina (Vardenafil 10mg) và Levina 20mg (Vardenafil 20mg)) là hai trong số các loại thuốc phổ biến nhất để điều trị rối loạn cương dương – vì những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Cả hai đều có tác dụng tương tự nhau, cả hai đều điều trị rối loạn cương dương, và cả hai đều giúp nam giới trải nghiệm cuộc yêu tốt hơn. Nhưng trong trận chiến giữa Tadalafil (Tadalafil) với Vardenafil (Levivina và Levina), ứng cử viên nào thắng cuộc?
Thật ra, có một vài điểm khác biệt chính giữa Tadalafil và Vardenafil có thể khiến một trong hai số chúng được xem như một sự lựa chọn tốt hơn loại thuốc còn lại cho bạn.
Dưới đây, chúng tôi đã so sánh Tadalafil và Vardenafil về nhiều yếu tố khác nhau, từ thời gian chúng bắt đầu có hiệu lực, khả năng có tác dụng kéo dài trong bao lâu, tác dụng phụ tiềm ẩn và những điều bạn cần lưu ý trước khi sử dụng thuốc. Cùng tìm hiểu chúng ngay nhé!
Tadalafil và Vardenafil hoạt động như thế nào?
Trước khi nói về sự khác biệt giữa TadalafilVardenafil, điều quan trọng là chúng ta phải giải thích cách thức các loại thuốc này hoạt động.
Cách thức hoạt động của Tadalafil và Vardenafil hoàn toàn giống nhau. Chúng đều là những chất có khả năng ức chế men Phosphodiesterase-5 (PDE5). Nhờ đó chúng có khả năng làm giãn cơ trơn và tăng dòng máu đến dương vật để giúp cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng. Lưu ý: Tadalafil và Vardenafil chỉ có tác dụng khi bạn có sự kích thích tình dục.
Thuốc nào có tác dụng nhanh hơn?
Tadalafil và Vardenafil đều bắt đầu có tác dụng nhanh chóng sau khi bạn dùng chúng.
Tadalafil thường bắt đầu tạo ra sự cải thiện khả năng cương cứng của bạn sau khoảng 30 phút dùng thuốc. Cũng có một vài trường hợp có thể mất đến hai giờ để nó có tác dụng.
Trong khi đó, Vardenafil có bắt đầu hoạt động trong khoảng 15 phút sau khi dùng thuốc. Cũng như Tadalafil 20mg, Vardenafil cũng có thể xuất hiện tác dụng chậm hơn, có thể là 1 giờ trong một số trường hợp hiếm gặp.
Tóm lại: Cả Tadalafil và Vardenafil đều bắt đầu có tác dụng nhanh chóng nhưng có vẻ ở bảng đấu này, Vardenafil có vẻ nhỉnh hơn một chút. Bởi tác dụng nhanh của thuốc điều trị rối loạn cương dương có ý nghĩa rất lớn đối với nam giới và cả “đối tác” của họ. Cả hai người sẽ không phải lóng ngóng chờ đợi hoặc canh giờ (chờ cho thuốc có tác dụng) để “hành sự” mà có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào họ muốn. Bởi sau khi “khúc dạo đầu” kết thúc thì thuốc đã có tác dụng.
[IMG]

Tadalafil và Vardenafil thuốc nào có tác dụng lâu hơn?
Sự khác biệt lớn nhất giữa Tadalafil và Vardenafil là thời gian hoạt động của chúng trong cơ thể bạn.
Tadalafil là một loại thuốc điều trị rối loạn cương dương kéo dài. Trung bình, nó có tác dụng trong vòng 36 giờ sau khi bạn dùng nó. Bởi vì nó tồn tại và có tác dụng rất lâu, nên nó được người dùng và giới truyền thông đại chúng mệnh danh là “viên thuốc cuối tuần”.
Điều này có nghĩa là Tadalafil là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể cương cứng nhưng không biết chính xác khi nào bạn có quan hệ tình dục. Nếu bạn đi chơi cuối tuần với bạn đời hoặc chỉ muốn chuẩn bị bất cứ lúc nào, một liều Tadalafil thường là quá đủ.
Mặt khác, Vardenafil lại là thuốc điều trị rối loạn cương dương tác dụng ngắn. Vardenafil thường chỉ có tác dụng trong vòng 4-5 giờ sau khi bạn dùng thuốc.
Điều này cũng có nghĩa rằng: Vardenafil là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ cần một loại thuốc điều trị rối loạn cương dương tác dụng ngắn để giữ cho bạn đủ tự tin trong một buổi tối.

Tóm lại: Ở trong những hoàn cảnh nhất định thì Tadalafil và Vardenafil lại mang đến ý nghĩa rất quan trọng. Nếu như Tadalafil là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần thì Vardenafil là một lựa chọn tốt nếu bạn có thể dự đoán thời điểm nào bạn sẽ có quan hệ tình dục.
Thuốc nào hiệu quả hơn?
Tadalafil
Vardenafil đều có hiệu quả tốt trong điều trị rối loạn cương dương. Các thử nghiệm lâm sàng của cả hai loại thuốc cho thấy hơn 80 phần trăm nam giới có thể đạt được sự cương cứng thỏa đáng ở liều khuyến cáo
Trong một thử nghiệm lâm sàng của Tadalafil, 81% nam giới báo cáo rằng loại thuốc này giúp họ cải thiện khả năng cương cứng. 71% nam giới bị rối loạn cương dương nghiêm trọng báo cáo sự cương cứng được cải thiện từ Tadalafil.
Trong một thử nghiệm lâm sàng về Vardenafil, 80% nam giới đã báo cáo tình trạng cương cứng được cải thiện sau khi dùng liều 20mg. Vardenafil cũng có hiệu quả ở liều thấp hơn, với 76% nam giới báo cáo cải thiện ở liều 10mg.
Nói tóm lại, Thuốc TadalafilVardenafil không có sự khác biệt lớn về khả năng giúp cương cứng hoặc cải thiện hiệu suất tình dục. Cả hai loại thuốc đều tạo ra sự cải thiện rõ rệt về chất lượng cương cứng ở liều bình thường, cũng như kết quả tốt ở liều thấp hơn bình thường.

Nguồn: https://tadalafil.vn/tadalafil-va-vardenafil-thuoc-nao-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-tot-hon
 

Facebook Comment