Các bí quyết chụp ảnh với gương soi toàn thân hot nhất hiện nay

hdecorvn0

New member
23/7/23
5
0
1

Các bí quyết chụp ảnh với gương soi toàn thân cực hot

Chụp ảnh với điện thoại tư thế dọc

Những bức ảnh chụp trên điện thoại, người dùng thường có thói quen xoay ngang màn hình để có những phong cảnh xung quanh. Tuy nhiên để có bức ảnh giúp chân dài hơn, bạn cần xoay dọc lại điện thoại để có thể bắt trọn được dáng người của mình.

Chụp toàn thân với góc chụp từ dưới lên

Để trông thật cao, càng nàng hãy chọn những bức ảnh toàn thân. Tuyệt chiêu để có những bức ảnh thật hack dáng chiều cao thì chính là người chụp hình cho bạn. Khi chụp hình bạn nên canh góc chụp hất lên từ dưới lên cao, tạo chiều sâu tốt giúp chân sẽ dài hơn.

Chọn bố cục bức ảnh hợp lý

Đầu tiên bạn hãy canh góc chụp để chân chạm vừa sát mép ảnh. Đừng để khoảng trống quá nhiều ở dưới chân, vì thế sẽ làm chân bạn ngắn đi. Việc canh góc chụp chạm sát chân sẽ giúp bức ảnh tạo nên hiệu ứng trọng tâm hơn với hướng từ dưới lên. Cảm giác chân dài khi chụp ảnh trên điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý việc lựa chọn khoảng cách trên đỉnh đầu.

Tạo dáng ngồi trước gương

Đây là kiểu dáng chụp ảnh được nhiều bạn yêu thích hiện nay, bắt nguồn từ các phong cách trên douyin. Các bạn đang có xu hướng theo phong cách trên các tỷ tỷ bên Trung Quốc với phong cách độc đáo và trẻ trung.
Xu hướng hiện nay càng nhiều kiểu dáng chụp ảnh. Hdecor mong qua bài viết các bí quyết chụp ảnh với gương soi toàn thân hot nhất hiện nay. Bạn sẽ có cho mình kiểu dáng chụp ảnh yêu thích.
 

Facebook Comment