Tại sao chọn khăn trải bàn caro trang trí phòng bếp?

hdecorvn0

New member
23/7/23
5
0
1
Trước đây mẫu khăn trải bàn thường sử dụng màu trắng cơ bản hoặc một số màu đơn giản. Do xu hướng hiện nay, nhu cầu chọn các hoạ tiết đa dạng phù hợp cho từng phong cách của mỗi gia chủ. Chính vì vậy mà mẫu khăn trải bàn caro lại được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vì vậy các bạn hãy cùng Hdecor tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của loại khăn trải bàn caro

Tính thẩm mĩ cao

Tại sao lại có tính thẩm mĩ cao? Vì hoạ tiết có cách phối màu và đường kẻ sọc đơn giản, tuy chỉ có vẻ ngoài giản dị nhưng nó mang lại cảm giác mạnh có chiều sâu đối với thị giác. Ngoài ra còn đem lại không gian tràn đầy trẻ trung, tươi mới, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Chính vì như vậy mà hoạ tiết caro lại được khách hàng lựa chọn so với các khăn trải bàn thông thường trước đây.

Không lỗi mốt với thời gian

Có thể các bạn chưa biết về lịch sử tại sao lại có hoạ tiết caro này. Theo như lịch sử thì hoạ tiết kẻ sọc ( hay còn gọi là caro) chúng có nguồn gốc từ Scottland. Vì đã xuất hiện từ rất lâu và chúng tạo ra hiệu ứng đặc biệt đầy lôi cuốn. Không chỉ riêng các bạn cũng không thể vượt ra được sự hấp dẫn từ hoạ tiết caro đó. Chính vì điều đó mà chúng luôn trường tồn với thời gian và vẫn không bao giờ lỗi mốt.

Phối hợp với nhiều phong cách riêng

Xu hướng thị trường giới trẻ hiện nay thì chúng ta thấy có vô vàn 7749 mẫu khăn trải bàn có hoạ tiết đa dạng. Lựa chọn ưu tiên nhì tuy không phải là nhất là khăn trải bàn caro giá rẻ vẫn là tối ưu nhất. Nhờ không lỗi mốt với thời gian và có tính thẫm mĩ cao thì dễ phối với màu nền của căn phòng hài hoà nhất. Cho dù là sang trọng, cổ điển vintage, classic thì vẫn phù hợp đa số các kiểu thiết kế nội thất cơ bản chung. Bởi vì tuy nổi trội nhưng giản đơn cho dù đồ vật xung quanh mang phong cách chất chơi.

Trang trí bàn ăn phòng bếp

  • Khăn trải bàn caro giúp giữ sạch sẽ không gian dùng các bữa ăn trong ngày.
  • Chỉ cần lau sạch khăn trải bàn chứ không bị dính bẩn ra những vị trí xung quanh.
  • Sau khi sử dụng xong bạn có thể giặt sạch khăn trải bàn và có thể sử dụng nhiều lần.
  • Ngoài ra khăn trải bàn còn giúp không gian ăn uống thêm đẹp mắt và nổi bật hơn.
#Hdecor #trangtrinoithat #Fpolytechnic
 

Facebook Comment